Acnes trị thâm

Mỹ phẩm

- Giá: 47.000/Tuýp

- Ngày cập nhật: 29-06-2019

- Sản xuất:

- Người xem: 1117

Mua

5.0 (6)

(0)


Thông tin sản phẩm

Kem trị sẹo và mở vết thâm Acnes được sáng tạo với công thức khoa học, dựa trên đặc tính của sẹo và vết thâm để kết hợp các thành phần nguyên liệu một cách hài hòa. Phương pháp trị sẹo bằng thuốc thoa đặc trị của thương hiệu Acnes là cách an toàn, đơn giản và hiệu quả để xóa tan nỗi lo về sẹo và vết thâm, nhờ các thành phần như:

Allantoin: hoạt chất có khả năng phục hồi và tái tạo da, nhanh chóng phục hồi làn da bị tổn thương.

Vitamin C (Ascorbic acid glucoside): đây là vitamin cần thiết giúp ngăn quá trình hình thành melanin, nhờ đó mà có tác dụng làm mờ vết thâm hiệu quả.

Vitamin E & B6: hai loại vitamin này là những chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp chống lại các gốc tự do, kích thích sản sinh collagen, làm đầy vùng sẹo lõm và thúc đẩy tái tạo da.

Ngoài ra, trong kem trị sẹo và mờ vết thâm Acnes còn chứa các thành phần phối hợp ngăn ngừa mụn trở lại như: Salicylic acid, isopropyl methylphenol... Chính vì thế, sản phẩm này rất tốt để điều trị các vết sẹo thâm do mụn gây ra, giúp làn da sau mụn mịn màng, khỏe mạnh hơn đáng kể.

Đối với kem trị sẹo và mờ vết thâm Acnes, bạn nên thoa nhiều lần trong ngày, kiên trì suốt ít nhất 4 tuần để sẹo và vết thâm do mụn giảm hẳn. Trường hợp những vết sẹo thâm có “tuổi thọ” lâu, bạn cần kiên nhẫn hơn nữa, do điều trị chúng rất khó khăn vì da bạn đã tổn thương lâu, các sắc tố melanin cũng đã hình thành nhiều và cố định tại đó. Mặt khác, trong quá trình thoa kem, bạn cần tránh nắng liên tục hoặc bôi kem chống nắng để giảm tác động của ánh nắng mặt trời lên vết sẹo thâm.

x Đánh giá
Gửi
Quầy 519- Chợ thuốc Hapulico - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
Có thể bạn muốn mua?

Kecam Tiêm

65.000/Hộp

TÁN SỎI

210.000/Hộp

HERBA COOL

33.000/Hộp

RUTINC RAU MÁ

21.000/Hộp

Có thể bạn muốn mua?

65.000/Hộp
210.000/Hộp
33.000/Hộp
21.000/Hộp
28.000/Hộp