Alphachymotrypsin - BVP 8400

Thuốc chống viêm

- Giá: 9.000/Hộp

- Ngày cập nhật: 06-06-2021

- Sản xuất:

- Người xem: 1420

Mua

5.0 (5)

(0)


Thông tin sản phẩm

Mỗi viên ALPHACHYMOTRYPSIN chứa:

  • Alpha chymotrypsin…. 21 microkatals (25 U.C. Hb).
  • Tá dược: vừa đủ 1 viên.

Chỉ định:

Thuốc Alpha Chymotrypsin có tác dụng chống phù nề và kháng viêm dạng men: Phù nề sau chấn thương hay sau phẫu thuật (tổn thương mô mềm, chấn thương cấp, bong gân, dập tím mô, khối tụ máu, bầm máu, nhiễm trùng, phù nề mí mắt, chuột rút và chấn thương thể thao).

Liều dùng:

Điều trị phù nề sau chấn thương hoặc sau phẫu thuật: uống 2 viên/ lần, 3 – 4 lần /ngày. Hoặc ngậm dưới lưỡi 4-6 viên mỗi ngày chia làm nhiều lần (phải để viên nén tan dần dưới lưỡi).

Chống chỉ định:

Dị ứng với thành phần của thuốc. Bệnh nhân giảm alpha-1 antitrypsin.

Người bị rối loạn đông máu di truyền như hemophilia (chứng máu loãng khó đông), rối loạn đông máu, dùng thuốc kháng đông, sắp trải qua phẫu thuật, dị ứng với protein, phụ nữ có thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, loét dạ dày.

Thận trọng:

Thận trọng: bệnh nhân COPD, đặc biệt khí phế thủng và hội chứng thận hư.

Những lưu ý đặc biệt và cảnh báo khi sử dụng thuốc:

Tương tác với các thuốc khác, các dạng tương tác khác:

Chymotrypsin thường được dùng phối hợp với các thuốc dạng men khác để gia tăng hiệu quả điều trị. Thêm vào dó, chế độ ăn cân đối hoặc sử dụng vitamin và bổ sung muối khoáng được khuyến cáo để gia tăng hoạt tính chymotiypsin.

Một vài loại hạt như hạt đậu jojoba, đậu nành có chứa nhiều loại protein ức chế hoạt tính chymotrypsin. Tuy nhiên những protein này có thể bị mất hoạt tính khi đun sôi.

Không nên sử dụng chymotrypsin với acetylcystein, một thuốc dùng để làm tan đàm hô hấp. Không nên phối hợp chymotrypsin với thuốc kháng đông vì làm gia tăng hiệu lực của chúng.

Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú:

Không nên sử dụng Alpha chymotrypsin cho phụ nữ đang mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ. Tác dụng của thuốc khi lái xe và vận hành máy móc: Không thấy có tác dụng ảnh hưởng.

Tác dụng không mong muốn:

Tác dụng không mong muổn thường gặp nhất của Chymotrypsin là tăng nhất thời nhãn áp do các mảnh vụn dây chằng bị tiêu huỷ làm tắc mạng bó dây. Dùng trong nhãn khoa, có thể gặp phù giác mạc, viêm nhẹ màng bồ đào.

Chymotrypsin có tính kháng nguyên, nên sau khi tiêm bắp, đôi khi có các phản ứng dị ứng nặng. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

x Đánh giá
Gửi
Quầy 519- Chợ thuốc Hapulico - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
Có thể bạn muốn mua?

Kecam Tiêm

65.000/Hộp

TÁN SỎI

210.000/Hộp

HERBA COOL

33.000/Hộp

RUTINC RAU MÁ

21.000/Hộp

Có thể bạn muốn mua?

65.000/Hộp
210.000/Hộp
33.000/Hộp
21.000/Hộp
28.000/Hộp