Bao cao su Durex Love hộp 3 cái

- Giá: Đăng nhập/Hộp

- Ngày cập nhật: 02-04-2023

- Sản xuất: ThuocHapu

- Người xem: 930

Công dụng: Giúp hỗ trợ ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn. Giúp kéo dài thời gian quan hệ, làm chủ cuộc yêu theo ý muốn. Tăng cực khoái, giúp cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn. Giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm, l

Mua

4.8 (5)

(3)

Thông tin sản phẩm

1 Thành phần

Thành phần: Bao cao su Durex Love chứa thành phần cao su tự nhiên 100% và chất siêu bôi trơn.

Dạng bào chế: Bao cao su Durex Love được sản xuất dạng bao với kích thước trung bình 52,5mm phù hợp với nam giới châu Á, có gân chạy dọc thân bao.

2 Tác dụng - Chỉ định của Bao cao su Durex Love

2.1 Tác dụng của Bao cao su Durex Love

Với thành phần mủ cao su có nguồn gốc từ tự nhiên, được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối, Bao cao su Durex Love đồng hành giúp nam giới lâu dài và bền bỉ cả trong phút giây cuồng nhiệt nhất. Cao Su tự nhiên giúp đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập được, vì vậy có thể ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Lớp gel siêu bôi trơn thân bao tạo cho người sử dụng cảm giác chân thật, tăng hưng phấn kích thích cho cuộc yêu, để cuộc yêu thêm phần thăng hoa, mới mẻ. Kết hợp với đường gân dọc thân bao giúp bạn nữ tìm thấy được sự mới mẻ hơn cho mình do các đường gân này sẽ ma sát nhịp nhàng vào các dây thần kinh nhạy cảm nằm sâu bên trong, giúp nữ giới tăng khoái cảm và cảm nhận được sự mới lạ trong tình yêu.

Bao cao su Durex Love được sản xuất với kích thước 52,5mm phù hợp với nam giới châu Á, giúp ôm vừa khít và giữ chặt trong suốt cuộc yêu.

2.2 Chỉ định của Bao cao su Durex Love

Bao cao su Durex Love được dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên:

Giúp ngăn ngừa mang thai hiệu quả.

Phòng lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục.

3 Cách dùng Bao cao su Durex Love hiệu quả

Kiểm tra túi đựng bao cao su xem có nguyên vẹn hay bị rách thủng không? có còn hạn sử dụng, có bị nhăn nhúm hay không?

Mở túi đụng bao cao su ra, làm thật nhẹ nhàng để bao không bị ránh hay thủng, không mở bằng vật sắc nhọn hay móng tay nhọn docó thể làm rách hoặc thủng bao. 

Kiểm tra xem chiều quấn của bao là chiều nào, nhớ là vòng cuốn bao cao su phải nằm ở phía ngoài. Sau đó bạn bóp chặt túi nhỏ  xíu ở đầu bao để đẩy hết không khí ra ngoài rồi mới đeo bao vào dương vật. 

Đeo bao cao su vào đầu dương vật đã được làm cương cứng, sau đó vuốt một cách nhẹ nhàng vòng bao để phủ kín hết chiều dài dương vật. 

Nếu trong lúc quan hệ bao rách thì phải đeo bao mới ngay. Khi rút dương vật ra thì cần giữ bao cao su phần gốc để tránh tinh dịch chảy ra ngoài.

Bạn vuốt bao từ gốc ra phía trước dương vật để tháo bao đồng thời túm miệng bao cao su để không thoát tinh dịch ra ngoài, sau đó bạn nên bọc kín bao cao su và vứt vào thùng rác. Tránh vứt vào bồn cầu vì có thể gây tắc bồn cầu.

4 Tác dụng phụ 

Khi sử dụng Bao cao su Durex Love có thể gặp phải tình trạng kích ứng dù rất hiếm gặp như đỏ da, ngứa ngáy, nóng rát, khó chịu. Đối với bạn tình có thể kích ứng âm đạo. Nếu thấy xuất hiện các dấu hiệu này nên ngưng sử dụng sản phẩm và rửa sạch với nước lạnh. Nếu các triệu chứng vẫn không hết, hãy báo cho bác sĩ để được hướng dẫn xử lý kịp thời.

5 Chống chỉ định

Vui lòng không sử dụng sản phẩm cho các trường hợp mẫn cảm với bất kì thành phần của sản phẩm.

x Đánh giá
Gửi
COM_MEDICINE_ADDRESS_SITE - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội