- Giá: 123.000/Hộp

- Ngày cập nhật: 29-07-2022

- Sản xuất: ThuocHapu

- Người xem: 1130

Mua

5.0 (2)

(0)


Thông tin sản phẩm

Cốm vi sinh Bio acimin – Tác dụng và cách dùng

Trẻ nhỏ thường hay mắc phải các vấn đề về sức khỏe, bệnh tật… đặc biệt là biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm phát triển… làm cho các bậc cha mẹ vô cùng lo lắng. Ngày nay, với công nghệ bào chế hiện đại, các bậc cha mẹ có thể bổ sung các vi chất dinh dưỡng vào cơ thể dưới dạng thực phẩm chức năng nên rất thuận tiện cho các bậc cha mẹ trong vấn để chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

∗∗∗Xem thêm: Men tiêu hóa Colibacter – Men vi sinh dạng nước lần đầu tiên tại Việt Nam∗∗∗

Các dạng thực phẩm chức năng chứa men tiêu hóa, vitamin và acid amin được nhiều bà mẹ sử dụng để cải thiện tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm phát triển của trẻ. Hiện nay, trên thị trường tồn tại 2 loại men về bản chất là khác nhau: men tiêu hóa và men vi sinh. Tuy nhiên, còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về các loại men này, dẫn đến việc sử dụng không đúng cách và lạm dụng.

1. Men tiêu hóa là gì?

Men tiêu hóa là một hỗn hợp các enzym khác nhau có tác dụng chuyển hóa các thức ăn chủ yếu là chất bột, đường, chất đạm và chất béo. Đó là những xúc tác sinh học cho hầu hết các phản ứng chuyển hóa thức ăn xảy ra trong cơ thể sống.

Men tiêu hóa tốt cho các cháu bị suy dinh dưỡng, biếng ăn kéo dài, tuy nhiên không nên lạm dụng trong thời gian quá lâu, chỉ nên sử dụng khoảng 2 tuần rồi dừng lại.

2. Men vi sinh là gì?

Men vi sinh là một số loại vi khuẩn có ích đối với cơ thể con người. Bình thường những vi khuẩn này sống trong ruột, còn được gọi là vi khuẩn chí đường ruột có tác dụng cạnh tranh không cho những vi khuẩn gây bệnh phát triển. Ngoài ra, chúng còn tạo ra một số các vitamin, tiết ra một số men tiêu hóa (casein phosphatase, lysozyme…). Các vi khuẩn chí này cũng làm tăng nồng độ kháng thể IgA, giảm cholesterol máu và ngăn ngừa ung thư đại tràng.

Khi có sự mất cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột do bệnh lý, dùng kháng sinh diệt cả vi khuẩn có ích, thay đổi môi trường ruột…vi khuẩn gây bệnh sẽ có cơ hội phát triển, gây ra tiêu chảy, trướng bụng, đầy hơi, táo bón…

Có rất nhiều chế phẩm chứa men vi sinh, trong đó có Cốm vi sinh Bio-acimin. Bio-acimin thành phần không những phối hợp đa dạng chủng men vi sinh mà còn bổ sung thêm một số các vitamin và acid amin nên có tác dụng hiệp đồng trong trường hợp trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa

3. Thành phần của Cốm vi sinh Bio-acimin?

Cốm vi sinh Bio-acimin chứa các men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, Bacillus subtilis, Streptoccocus faecalis…có tác dụng cải thiện sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Do đó, tăng cường chức năng bảo vệ niêm mạc ruột, giúp ngăn ngừa sự tấn công của các vi sinh vật gây bệnh, làm giảm độc tính của các độc tố, kích thích miễn dịch cục bộ và miễn dịch ngoại biên, kích thích hoạt động của các enzym tiêu hóa thức ăn.

Bio-acimin còn chứa các vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6, B9…) có vai trò quan trọng trong việc duy trì các hoạt động cơ bản của hệ thần kinh thông qua cơ chế thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và chất dinh dưỡng.

Đặc biệt tinh chất men bia có trong thành phần của Bio-acimin chứa 21 acid amin (8 acid amin cơ thể không tự tổng hợp được) và các nguyên tố vi lượng giúp kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất.

4. Sử dụng Cốm vi sinh Bio-acimin khi nào?

Trường hợp uống kháng sinh liều cao hoặc kéo dài trong điều trị nhiễm khuẩn có thể dẫn đến loạn khuẩn đường ruột, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy. Bio-acimin giúp lập lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu.

Trẻ gầy yếu, biếng ăn, tiêu hóa kém do cơ thể kém hấp thu các chất dinh dưỡng, ăn không ngon. Bio-acimin giúp kích thích ăn ngon miệng, ham ăn hơn, tăng cường hấp thu tối đa các dưỡng chất.

Có thể sử dụng Bio-acimin như một nguồn bổ sung dinh dưỡng hàng ngày (cung cấp vitamin và khoáng chất). Với cốm vi sinh Bio-acimin, các bà mẹ sẽ yên tâm hơn khi chăm sóc bé yêu của mình

x Đánh giá
Gửi
Quầy 119- Chợ thuốc Hapulico - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
Có thể bạn muốn mua?