- Giá: 150.000/Hộp

- Ngày cập nhật: 05-05-2019

- Sản xuất: ThuocHapu

- Người xem: 868

Mua

5.0 (4)

(0)


Thông tin sản phẩm

Thành phần

Mỗi gram Contractubex ® Gel chứa 100 mg Extractum Cepae, 50 IU Heparin và 10 mg Allantoin. Nó cũng chứa axit sorbic, p-Methylhydroxybenzoate, Xanthine gum, polyethylen glycol 200, Parfume và tá dược.

Chỉ định

Contractubex được chỉ định cho các vết sẹo phì đại, hạn chế di động và vết sẹo biến dạng thẩm mỹ xuất hiện sau khi phẫu thuật, cắt cụt chi, bỏng và chấn thương.

Chống chỉ định

Contractubex ® gel không nên sử dụng ở những bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần của nó.

Thận trọng

Điều trị có thể mất vài tuần hoặc vài tháng tùy thuộc vào kích thước của vết sẹo hiện có và sự co rút. Trong quá trình điều trị các vết sẹo, kích thích vật lý như lạnh, đèn UV và massage đột ngột, nên tránh.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thai kỳ

Chưa có nghiên cứu được tiến hành trong thời gian mang thai và thời kỳ cho con bú. Giống như với tất cả các loại thuốc khác, không nên sử dụng Contractubex ®. Sử dụng Contractubex ® phụ thuộc vào quyết định của bác sĩ và đánh giá các lợi ích tiềm năng / tỷ lệ rủi ro.

Tác dụng không mong muốn

Contractubex ® Gel thường được dung nạp tốt ngay cả sử dụng lâu dài. Trong một số trường hợp hiếm gặp, một số kích thích tại chỗ được báo cáo như ban đỏ và ngứa nhẹ. Những tác dụng phụ không cần ngưng điều trị.

Trong các trường hợp không mong muốn, hỏi ý kiến bác sỹ.

Tương tác thuốc

Tương tác thuốc không được biết và báo cáo.

Liều lượng và cách dùng

Trừ khi có chỉ định khác của bác sĩ, Contractubex ® gel được áp dụng vài lần một ngày trên các vết sẹo bằng cách mát-xa để đạt được thâm nhập tốt hơn. Trong trường hợp các vết sẹo cũ, cứng, Contractubex ® Gel có thể được áp dụng trong quá trình ban đêm. Điều trị có thể mất vài tuần hoặc vài tháng tùy thuộc vào kích thước của vết sẹo hiện có và sự co.

Kết quả điều trị đáp ứng nhiều hơn, đặc biệt là ở trẻ em và tại các khu vực vết sẹo rộng.

Để ngăn chặn sự phát triển sẹo và được kết quả tốt nhất, việc điều trị nên được bắt đầu ngay lập tức sau khi hình thành mô sợi tổn thương da. Trong trường hợp này, phát triển sẹo lồi có thể được ngăn chặn ngay cả bệnh nhân có khuynh hướng hình thành sẹo lồi.

Quá liều

Không có ghi nhận về quá liều của Contractubex ®.

Bảo quản

Nhiệt độ dưới 25°C.

Để xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em và lưu trữ trong gói của nó.

Contractubex được trình bày trong ống nhôm 100g và trong hộp carton.

x Đánh giá
Gửi
Quầy 119- Chợ thuốc Hapulico - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
Có thể bạn muốn mua?