- Giá: 17.000/Lọ

- Ngày cập nhật: 28-12-2021

- Sản xuất: ThuocHapu

- Người xem: 1208

Mua

5.0 (4)

(0)


Thông tin sản phẩm

Thành phần

Cho 15 ml (1 muỗng canh)
Acetaminophen 300 mg
Pseudoephedrine HCl 30 mg
Chlorpheniramine Maleate 1 mg

Decolgen® Sirô được bào chế chuyên biệt dưới dạng uống để điều trị các triệu chứng cảm và những rối loạn khác của đường hô hấp trên. Decolgen® làm thông đường hô hấp trên bị tắc nghẽn do sung huyết, vì vậy giúp dẫn lưu và tăng thông khí.
LÀM GIẢM TOÀN DIỆN NHỮNG RỐI LOẠN THÔNG THƯỜNG CỦA ĐƯỜNG HÔ HẤP TRÊN:
* Làm giảm nhanh chóng các triệu chứng cảm thông thường.
* Làm giảm sung huyết các vùng mà thuốc xịt, thuốc nhỏ giọt hoặc các dạng thuốc tác dụng tại chỗ không thể đến được.
* Chống sung huyết hữu hiệu hơn thông qua tác động bổ sung kháng histamin - co mạch.
* Ngăn chặn nhiễm trùng thứ phát và các biến chứng nhờ cải thiện sự dẫn lưu và tăng thông khí.


Chỉ định
Decolgen® Sirô là sản phẩm được bào chế chuyên biệt dưới dạng uống để điều trị các triệu chứng cảm. Thuốc trị nhức đầu, đau cơ, đau khớp, và các tình trạng khó chịu nói chung, cũng như chế ngự sốt và chứng ớn lạnh thường đi kèm với nhiễm trùng đường hô hấp trên. Decolgen® Sirô cũng rất hiệu quả trong điều trị các biểu hiện dị ứng như hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi và viêm mũi hầu.
Chống chỉ định
Chống chỉ định cho những bệnh nhân bị cao huyết áp nặng hoặc bị bệnh động mạch vành và ở những bệnh nhân đang sử dụng các thuốc ức chế monoamine oxidase. Không sử dụng thuốc cho những bệnh nhân quá mẫn cảm với tác động của các thuốc cường giao cảm khác hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc.


Lúc có thai và lúc nuôi con bú
Sự an toàn của thuốc dùng trong thai kỳ chưa được chứng minh. Thuốc có thể có trong sữa mẹ do đó không nên dùng cho phụ nữ cho con bú vì trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với các tác dụng của thuốc.


Tương tác thuốc
Các thuốc ức chế monoamine oxidase (MAO), bằng cách làm gia tăng lượng nore-epinephrine trong mô thần kinh adrenergic, làm gia tăng tác động gây tăng huyết áp của các thuốc cường giao cảm trực tiếp như Pseudoephedrine và cơn tăng huyết áp có thể xảy ra. Vì thế nên tránh sử dụng Pseudoephedrine cho những bệnh nhân đang sử dụng các thuốc ức chế MAO.


Tác dụng ngoại ý
Thuốc có thể gây kích thích thần kinh trung ương nhẹ, đặc biệt ở những bệnh nhân quá mẫn cảm với các tác động của thuốc cường giao cảm. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.


Liều lượng và cách dùng
(3-4 lần một ngày)
- Trẻ sơ sinh: 2,5-5 ml (1/2-1 muỗng cà phê)
- 2 đến 6 tuổi: 5-10 ml (1-2 muỗng cà phê)
- 7 đến 12 tuổi: 15 ml (1 muỗng canh)
- Người lớn: 30 ml (2 muỗng canh)
Hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.


Quá liều
Quá liều Acetaminophen có thể gây độc tính trên gan đối với một số bệnh nhân. Ngộ độc trầm trọng hay tử vong ở trẻ em rất hiếm xảy ra có lẽ do sự khác biệt về cách chuyển hóa Acetaminophen. Nếu dùng liều trên 150 mg/kg thể trọng hoặc liều không rõ, nồng độ Acetaminophen trong huyết tương phải xác định được khoảng sau 4 giờ từ khi uống. Gây nôn bằng cách dùng sirô Ipeca. Nên tiến hành liệu pháp Acetylcystein. Hỗ trợ hô hấp tim liên tục cho đến khi bệnh nhân được đưa đến bệnh viện.


Bảo quản
Bảo quản trong chai đậy kín, nhiệt độ không quá 30°C.

x Đánh giá
Gửi
Quầy 119- Chợ thuốc Hapulico - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
Có thể bạn muốn mua?