Gastro NB

- Giá: Đăng nhập/Hộp

- Ngày cập nhật: 21-10-2023

- Sản xuất: N/A

- Người xem: 73

Công dụng: Điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, đại tràng, hành tá tràng cấp và mãn tính. Ăn không tiêu, buồn nôn, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua. Trĩ nội ra máu. Đi ngoài ra phân không bình thường.

Mua

5.0 (0)

(0)

Thông tin sản phẩm

1 THÀNH PHẦN

1.1 Thuốc Gastro NB có chứa thành phần chính:

  • Bạch Truật hàm lượng 1g.

  • Hoài Sơn hàm lượng 1g.

  • Phòng Đẳng Sâm hàm lượng 1g.

  • Ô tặc cốt hàm lượng 0,5g.

  • Mạch nha hàm lượng 0,7g.

  • Mộc Hương bắc hàm lượng 0,5g.

  • Cam Thảo bắc hàm lượng 0,3g.

1.2 Dạng bào chế: dạng bột.

2 CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH

2.1 Tác dụng của thuốc Gastro NB: 

Phòng đẳng sâm: vị ngọt tính bình, quy kinh phế và tỳ, là thảo dược có tác dụng thanh phế, bổ trung, ích khí, trị phế hư, ích phế khí, trị trung khí suy nhược, ăn uống kém, ỉa chảy do tỳ hư, vàng da do huyết hư, tiêu ra máu, rong kinh. Bên cạnh đó phong đằng sâm còn có công dụng điều trị thiếu máu mạn, gầy ốm, bệnh bạch huyết, bệnh ở tụy tạng, trị hư lao, nội thương, trường vị trung lãnh, hoạt tả, lỵ lâu ngày, khí suyễn, phiền khát, phát sốt, mồ hôi tự ra, băng huyết, các chứng thai sản.

Bạch truật: có công dụng rừ thấp, ích táo, hòa trung, ích khí, ôn trung, chỉ khát, an thai. Dùng cho người thường xuyên mệt, không muốn ăn uống, hơi thở ngắn, hư lao, tiêu chảy, đờm ẩm, thủy thủng, thấp tý, hoàng đản, tiểu không thông, chóng mặt, tự ra mồ hôi.

Hoài sơn: Hoài sơn được sử dụng làm thuốc bổ ngũ tạng, mạnh gân xương. Được dùng cho người có cơ thể suy nhược; mắc các bệnh đường ruột, ỉa chảy, lỵ lâu ngày. Người bị tiêu khát, di tinh, mộng tinh và hoạt tinh; người viêm tử cung (bạch đới). Nam giới thận suy, người hay mỏi lưng, đi tiểu luôn, chóng mặt, hoa mắt, ra mồ hôi trộm.

Ô tặc cốt: trong ô tặc cốt có các muối Canxi cacbonat, canxi photphat, muối Natri clorua, các chất hữu cơ, chất keo. Có tác dụng điều trị viêm loét dạ dày, bên cạnh ô tặc cốt còn được dùng để hỗ trợ điều trị con trai thận hư tinh kiệt, phụ nữ huyết khô không thai nghén, điều trị triệu chứng đại tiện ra máu, trĩ nội ra máu, thổ huyết, tai chảy mủ và cầm máu vết thương.

2.2 Chỉ định thuốc Gastro NB dùng trong:

Điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, đại tràng, hành tá tràng cấp và mãn tính.

Ăn không tiêu, buồn nôn, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua.

Trĩ nội ra máu. Đi ngoài ra phân không bình thường.

3 CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG

Liều dùng của thuốc: 

Người lớn: ngày uống 2 đến 4 gói, pha bột thuốc trong khoảng nửa ly nước, uống trước hoặc sau các bữa ăn và khi có triệu chứng đau.

Trẻ em: mỗi lần uống 1/3 đến 1 gói, ngày uống 3 lần. Hoặc uống theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cách dùng thuốc hiệu quả:

Thuốc được bào chế dạng bột, nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống.

Sử dụng thuốc với nước. Tránh sử dụng thuốc với rượi, bia, đồ uống có ga và các chất kích thích.

4 CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Chống chỉ định với các trường hợp mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

Không sử dụng thuốc cho người bị nghi ngờ viêm loét dạ dày ác tính (ví dụ như: u dạ dày ác tính,…), vì có thể làm mờ triệu chứng, ảnh hưởng đến chẩn đoán.

5 THẬN TRỌNG

5.1 Lưu ý khi sử dụng thuốc Gastro NB:

Trong quá trình sử dụng Gastro NB tránh ăn các đồ ăn cay nóng, chua, nhanh lên men và các đồ uống chứa cồn.

Vì chưa có thông tin về tác dụng phụ khi sử dụng thuốc nên khá an toàn cho người lái xe và vận hành máy móc. Tuy nhiên nên kiểm tra tình trạng cơ thể trước khi quyết định lái xe hay vận hành máy móc để tránh ảnh hưởng đến công việc.

Trong quá trình sủ dụng thuốc, người dùng nên kết hợp với chế độ ăn uống, luyệ tập phù hợp để nhanh chóng cải thiện sức khỏe.

Bệnh nhân không tự ý dừng thuốc mà phải làm theo sự hướng dẫn của bác sỹ, tránh tình trạng dừng thuốc đột ngột có thể làm cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

 

x Đánh giá
Gửi
COM_MEDICINE_ADDRESS_SITE - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội