- Giá: 188.000/Hộp

- Ngày cập nhật: 03-02-2023

- Sản xuất: ThuocHapu

- Người xem: 1361

Mua

5.0 (7)

(0)


Thông tin sản phẩm

Thành phần: Cao Natto: 50mg. Cao Đan Sâm: 100mg. Cao Vàng Đằng: 50mg. L-Carintin:20mg

Công dụng: Ích Tâm Khang được dùng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy tim, suy tim xung huyết.

Mô tả: Cao Natto được tính chế theo phương pháp đặc biệt từ đậu tương lên men, có tác dụng ngăn ngừa và làm tiêu huyết khối/cục máu đông do đó cải thiện được tuần hoàn mạch vành (hệ mạch máu nuôi dưỡng tim). Do đó cao Natto có tác dụng tăng cung cấp oxy đến các tế bào cơ tim ở bệnh nhân đau thắt ngực, suy tim, nhồi máu cơ tim và thiếu máu cơ tim.

- Đan sâm có tác dụng giãn tiểu động mạch, tăng tốc độ vi tuần hoàn máu tĩnh mạch và mao mạch giúp làm giảm kháng lực ngoại biên, giảm tiêu thụ năng lượng và nhu cầu oxy của cơ tim ở bệnh nhân suy tim, hồi hộp, nhầu máu cơ tim và thiếu máu cơ tim, đau thắt ngực,suy tim xung huyết.

- L-carnitine đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển các acid béo đến cơ tim và ty lạp thể giúp tăng cường cung cấp năng lượng cho tế bào cơ tim. L-carnitinecó tác dụng cải thiện phân xuất tống máu, ngăn ngừa phì đại thất trái. Ngoài ra, L-carnitine còn giúp làm giảm đáng kể mỡ máu ( giảm Triglycerides, tăng HDL) nên cải thiện được tình trạng xơ vữa động mạch.

- Cao Vàng Đằng có hoạt chất là Berberin. Berberin là alkaloid có tác dụng kháng khuẩn và chlamydia. Chlamydia tham gia quá trình viêm tại lớp nội mạc mạch máu và tham gia vào quá trình hình thành mảng xơ vữa, Ngoài ra, berberin còn có tác dụng hạ đường huyết, mỡ máu và huyết áp đều là yếu tố nguy cơ của suy tim. Berberin còn đang được nghiên cứu trong cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân suy tim.

Cách dùng: Phòng ngừa suy tim:

Ngày uống một lần 2 viên.

Hỗ trợ điều trị suy tim: Ngày uống 4 viên chia 2 lần

Nên dùng theo đợt liên tục từ 4 đến 6 tháng

x Đánh giá
Gửi
Quầy 119- Chợ thuốc Hapulico - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
Có thể bạn muốn mua?