Pharmaton Kiddi Siro

- Giá: 98.000/Lọ

- Ngày cập nhật: 08-03-2023

- Sản xuất: ThuocHapu

- Người xem: 3595

Công dụng: Thuốc được dùng cho trẻ em và thanh thiếu niên giai đoạn đang tăng trưởng, đang theo một chế độ ăn kiêng đặc biệt hay trong thời kỳ dưỡng bệnh. Kiddi Pharmaton cũng được dùng trong thời kỳ dưỡng b

Mua

4.6 (7)

(3)

Thông tin sản phẩm

TRÌNH BÀY

Hộp 1 chai 100ml. Thơm mùi cam, vị ngọt (Thuốc có chứa sorbitol và saccharine)

CHỈ ĐỊNH

Thuốc được dùng cho trẻ em và thanh thiếu niên giai đoạn đang tăng trưởng, đang theo một chế độ ăn kiêng đặc biệt hay trong thời kỳ dưỡng bệnh. Kiddi Pharmaton cũng được dùng trong thời kỳ dưỡng bệnh cho mọi lứa tuổi.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi : 7,5 ml/ngày.

Trẻ ở độ tuổi đi học, thiếu niên và người lớn : 15 ml/ngày.

Pharmaton Kiddi nên được uống trước bữa ăn sáng hay bữa ăn trưa.

Thuốc có thể được hòa với nước hay trộn với thức ăn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Thuốc này không nên dùng trong những trường hợp rối loạn chuyển hóa calci, như tăng calci huyết hay tăng calci niệu; quá mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc; rối loạn chức năng thận; dùng đồng thời với các thuốc có chứa vitamin D khác và bị bệnh dư vitamin D.

PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ

Các vitamin có thể được dùng ở liều tương ứng với nhu cầu hàng ngày. Đối với liều dùng hàng ngày của Kiddi Pharmaton, hiện chưa thực hiện những công trình nghiên cứu có kiểm soát ở động vật cũng như phụ nữ có thai. Mặc dù cho đến nay chưa có những phản ứng bất lợi nào được ghi nhận, chỉ nên dùng thuốc khi mà lợi ích điều trị cao hơn những nguy cơ có thể xảy ra cho bào thai.

TÁC DỤNG PHỤ

Rối loạn hệ miễn dịch, da và các mô dưới da.

Quá mẫn cảm.

QUÁ LIỀU

Sau khi uống thuốc với liều rất cao có thể dẫn đến nguy cơ bị ngộ độc do ngộ độc vitamin D và ngộ độc vitamin B6. Liều an toàn của vitamin B6 trong thuốc được tính là gấp 10 lần RDA (Recommended Dietary allowances - Chế độ ăn uống đề nghị) và liều an toàn của vitamin D là gấp 5 lần RDA.

BẢO QUẢN

Trong bao bì kín, nơi khô, dưới 25oC và tránh ánh sáng.

NHÀ SẢN XUẤT

Ginsana SA, Via Mulini

x Đánh giá
Gửi
COM_MEDICINE_ADDRESS_SITE - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
Có thể bạn muốn mua?