Siro Theralene 90ml

- Giá: Đăng nhập/Lọ

- Ngày cập nhật: 08-04-2024

- Sản xuất: ThuocHapu

- Người xem: 2663

Công dụng: Điều trị các biểu hiện dị ứng như: viêm mũi, viêm kết mạc, phù Quincke, nổi mề đay

Mua

4.4 (8)

(3)

Thông tin sản phẩm

Thành phần, hàm lượng
cho 1 muỗng café xirô Alimémazine tartrate 2,5 mg (Saccharose) (3,55 g)
Chỉ định(Dùng cho trường hợp)
- Điều trị các biểu hiện dị ứng như: viêm mũi, viêm kết mạc, phù Quincke, nổi mề đay. - Điều trị bổ trợ trong bệnh ngoài da chữa ngứa như: chàm, ngứa sẩn. - Điều trị các chứng ho khan khó chịu, nhất là do dị ứng và do kích thích. - Tình trạng mất ngủ và kích động.
Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau)
Không được sử dụng trong trường hợp: glaucoma góc đóng, khó tiểu liên quan đến tuyến tiền liệt hay nguyên nhân khác.
Liều dùng
<=""> Xirô : dành cho người lớn và trẻ em trên 12 tháng, khi dùng nên sử dụng dụng cụ lường có khắc vạch 2,5 ml, 5 ml và 10 ml. Kháng histamine, trị ho : Điều trị triệu chứng ngắn hạn (vài ngày). Có thể lặp lại liều dùng nhưng không quá 4 lần trong ngày. Trường hợp điều trị ho, nên uống thuốc vào thời điểm thường xảy ra cơn ho. - Người lớn : mỗi lần 5-10 mg, tương đương mỗi lần uống 1-2 viên hay 10-20 ml xirô. - Trẻ em trên 6 tuổi (khoảng 20 kg) : 0,125-0,250 mg/kg/lần, tương đương mỗi lần uống 1/2-1 viên. - Trẻ em, nhũ nhi trên 12 tháng tuổi : 0,125-0,250 mg/kg/lần, tương đương mỗi lần uống 0,25-0,5 ml xirô/kg. Nên ưu tiên uống thuốc vào buổi chiều tối do alimémazine có thể gây buồn ngủ.
Lưu ý(Thận trọng khi sử dụng)
- Không dùng cách uống thuốc có rượu trong thời gian điều trị. - Bị bệnh parkinson. - Nguy cơ buồn ngủ. Lúc có thai: Báo cho bác sĩ biết trong trường hợp mang thai. Không nên dùng thuốc trong ba tháng đầu của thai kỳ. Không nên dùng thuốc ở phụ nữ cho con bú.
Tác dụng phụ
Như mọi chất, thuốc này có thể gây vài tác dụng phụ khó chịu ở một số người: buồn ngủ ban ngày, khô miệng, táo bón. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
x Đánh giá
Gửi
COM_MEDICINE_ADDRESS_SITE - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội