Tiffy Dey 25 vỉ x 4 viên

- Giá: Đăng nhập/Hộp

- Ngày cập nhật: 25-09-2023

- Sản xuất: ThuocHapu

- Người xem: 2419

Công dụng: Cảm cúm, sốt, nhức đầu, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, ho, đau nhức cơ khớp.

Mua

4.7 (9)

(3)

Thông tin sản phẩm

Thành phần:

Acetaminophen 500mg

Chlorpheniramine 2mg

Phenylpropanolamine 7,5mg

 

Chỉ định:

Cảm cúm, sốt, nhức đầu, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, ho, đau nhức cơ khớp.

 

Các thông tin quan trọng cần biết về Tiffy là gì?

Phenylpropanolamin, một thành phần trong sản phẩm này, có liên quan với tăng nguy cơ đột quỵ xuất huyết ở phụ nữ. Đàn ông cũng có thể bị nguy hiểm. Mặc dù nguy cơ đột quỵ xuất huyết là thấp, Mỹ Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng bất kỳ sản phẩm có chứa phenylpropanolamin.

Cẩn thận khi lái xe và thực hiện các hoạt động nguy hiểm khác. Acetaminophen / chlorpheniramine / phenylpropanolamin có thể gây chóng mặt hoặc buồn ngủ.

Không nên sử dụng rượu vì:

- Rượu có thể làm tăng buồn ngủ và chóng mặt khi dùng acetaminophen / chlorpheniramine / phenylpropanolamine.

- Rượu cũng có thể gây tổn thương gan khi nó được thực hiện với acetaminophen.

 

Trước khi dử dụng Tiffy

Bạn cần bác sĩ tư vấn có nên dùng thuốc hay không nếu có một trong các bệnh sau: Phụ nữ mang thai, bệnh thận, bệnh gan, bệnh tiểu đường, bệnh tăng nhãn áp, bất kỳ loại bệnh tim hoặc huyết áp cao, bệnh tuyến giáp, khí phế thũng hoặc viêm phế quản mãn tính, hoặc tiểu khó hoặc tuyến tiền liệt mở rộng.

Không dùng thuốc nếu đã thực hiện một chất ức chế monoaxit oxidase(MAOI) như isocarboxazid (Marplan), phenelzine (Nardil), hoặc tranylcypromine (PARNATE) trong 14 ngày qua.

Đọc nhãn gói để hướng dẫn hoặc tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi điều trị một đứa trẻ với thuốc này. Trẻ em dễ bị hơn người lớn ảnh hưởng của thuốc và có thể có phản ứng bất thường.

 

Đều gì xảy ra nếu quên một liều:

Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Tuy nhiên, nếu nó gần như là thời gian cho liều tiếp theo, bỏ qua liều đã quên và chỉ mất tiếp theo liều thường xuyên theo lịch trình. Không dùng gấp đôi liều lượng của thuốc này.

 

Điều gì xảy ra nếu quá liều

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp.

Các triệu chứng bao gồm: khô miệng,đồng tử lớn, đỏ bừng mặt, buồn nôn, nôn, đau bụng, tiêu chảy, co giật, rối loạn, ra mồ hôi và nhịp tim bất thường.

 

Nên tránh những gì khi dùng Tiffy

Hãy cẩn thận khi lái xe, máy móc hoạt động, hoặc thực hiện các hoạt động nguy hiểm khác.

Sử dụng rượu một cách thận trọng.

Thuốc có thể làm tăng tác dụng của các thuốc khác gây ra buồn ngủ, bao gồm thuốc chống trầm cảm, rượu, thuốc kháng histamin khác, thuốc giảm đau, thuốc lo âu, thuốc động kinh, và giãn cơ.

 

Những loại nào ảnh hưởng đến Tiffy

Không dùng thuốc nếu bạn đã thực hiện một chất ức chế monoamin oxidase (MAOI) như isocarboxazid (Marplan), phenelzine (Nardil), hoặc tranylcypromine (PARNATE) trong 14 ngày qua. Một tương tác thuốc nguy hiểm có thể xảy ra, dẫn đến các tác dụng phụ nghiêm trọng

Không dùng thuốc ho, cảm lạnh, dị ứng, kích thích ăn uống, giảm đau, hoặc hỗ trợ ngủ không kê đơn khác trong khi dùng thuốc mà không nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Thuốc có thể làm tăng tác dụng của các thuốc khác gây ra buồn ngủ, bao gồm thuốc chống trầm cảm, rượu, thuốc kháng histamin khác, thuốc giảm đau, thuốc lo âu, thuốc động kinh, và giãn cơ.

 

 

x Đánh giá
Gửi
COM_MEDICINE_ADDRESS_SITE - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội