Dầu Tỏi tuệ linh

- Giá: Đăng nhập/Lọ

- Ngày cập nhật: 01-04-2023

- Sản xuất: ThuocHapu

- Người xem: 2889

Công dụng: Dầu tỏi tuệ linh phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp, cao huyết áp, dầu tỏi tuệ linh giúp giảm cân, giảm mỡ bụng điều hòa cholesterol giúp...

Mua

4.3 (7)

(5)

Thông tin sản phẩm

Dầu tỏi tuệ linh phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp, cao huyết áp, dầu tỏi tuệ linh giúp giảm cân, giảm mỡ bụng điều hòa cholesterol giúp giảm loạn mỡ máu, hết mỡ gan…

Dầu tỏi tuệ linh hỗ trợ điều trị cảm cúm, các bệnh đường hô hấp hiệu quả

Thành phần dầu tỏi tuệ linh

Dầu tỏi tía nguyên chất…………50mg

Tá dược vđ……………………1 viên

Tác dụng và cách sử dụng dầu tỏi tuệ linh

Tỏi cũng là một trong 21 loại thực phẩm giúp giảm béo hiệu quả được công nhận chính thức trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là Tỏi tía có tác dụng hạ huyết áp nhưng lại tăng sinh lý cho nam giới.

Dầu tỏi Tuệ Linh là giải pháp hiệu quả, an toan từ thiên nhiên. Dầu tỏi Tuệ Linh giảm mỡ bụng, điều hòa cholesterol giúp giảm tình trạng rối loạn mỡ máu, hết mỡ gan. Cơ chế đã được các nhà khoa học chứng minh thông qua cơ chế của hoạt chất Allicin trong dầu tỏi. Allicin giúp giảm sinh tổng hợp Cholesterol trong gan thông qua ức chế men HMG-CoA reductase và giảm cholesterol trong máu nhờ hoạt hóa LDL-receptor, thu gom các cholesterol xấu trong máu và thải ra ngoài.

Dầu tỏi Tuệ Linh là sản phẩm duy nhất được trích ly từ dầu tỏi tía nguyên chất, giống tỏi quý giá nhất thế giới bởi giàu hoạt chất sinh học nhất.

Giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường hô hấp do vi rút, các trường hợp ho và cảm cúm dai dẳng.

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cảm cúm thông thường.

Giúp giảm cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ.

Giúp giảm chướng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu.

Người lớn và trẻ em uống để:

Tăng cường miễn dịch, phòng chống cảm cúm.

Phòng & hỗ trợ điều trị cholestrol máu cao, gan nhiễm mỡ

PGS.TS. Bùi Quang Thuật còn cho biết thêm dầu Tỏi tía có tác dụng làm sạch đường hô hấp, làm dễ thở và thở sâu. Cách dùng hiệu quả nhất là uống trước khi đi ngủ một liều duy nhất, vừa tránh được mùi hôi, vừa làm ấm bụng khi ngủ, hạn chế các cơn ho về đêm, kích thích tiêu hoá. Cũng theo TS. Thuật thì không nên dùng tỏi tía tươi vì gây kích ứng dạ dầy mạnh, giảm thị lực và có mùi khó chịu.

dau toi tue linh

Cách dùng:

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Ngày uống 4-6 viên; chia làm 2 lần.

Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi uống ngày 2-4 viên, chia làm 2 lần.

x Đánh giá
Gửi
COM_MEDICINE_ADDRESS_SITE - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội