Klamentin 625mg

Kháng sinh

- Giá: 51.000/Hộp

- Ngày cập nhật: 12-08-2020

- Sản xuất:

- Người xem: 579

Mua

5.0 (5)

(0)


Thông tin sản phẩm

Tác dụng của thuốc Klamentin® là gì?

Klamentin® là thuốc có tác dụng điều trị trong thời gian ngắn hạn các bệnh liên quan đến nhiễm trùng vi khuẩn như: nhiễm trùng đường hô hấp trên và dưới, đường tiết niệu, da, mô mềm, xương, khớp và các bệnh nhiễm trùng khác như phá thai nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn sản khoa, nhiễm khuẩn đường ruột. Loại thuốc này có tính diệt khuẩn với nhiều loại vi khuẩn bao gồm các loại vi sinh vật sản sinh beta-lactamase có khả năng chống lại ampicillin và amoxicillin.

Ngoài những tác dụng đã được ghi ở trên, thuốc còn có một số tác dụng khác chưa được liệt kê trên nhãn thuốc nhưng đã được Bộ Y tế phê duyệt và đã được nhiều bác sĩ chỉ định dùng để điều trị một số bệnh lý khác.

Các loại hàm lượng của thuốc:

 • Thuốc Klamentin® có dạng viên nén và hàm lượng klamentin 1g, 625mg, 500mg, 250mg.
 • Hàm lượng dạng kết hợp: klamentin 500/125, klamentin 875/125.

Về cách bảo quản, bạn có để thuốc ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng mạnh, nơi ẩm thấp vì có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng thuốc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý để thuốc ở nơi an toàn tránh xa tầm tay trẻ em, vật nuôi. Tốt nhất trước khi sử dụng bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì.

Cách dùng thuốc Klamentin®

 • Đầu tiên bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và kiểm tra thông tin trên nhãn để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác.
 • Bạn không sử dụng thuốc với liều lượng không đúng với liều lượng đã được chỉ định.
 • Thuốc kháng sinh đạt hiệu quả tốt nhất khi nồng độ thuốc trong cơ thể bạn được giữ ở mức ổn định. Vì vậy, bạn hãy uống thuốc theo các khoảng cách đều nhau vào các thời điểm nhất định mỗi ngày.
 • Bạn không nên ngưng uống thuốc khi chưa hết liệu trình vì có thể khiến cho vi khuẩn tiếp tục phát triển dẫn đến tình trạng tái nhiễm trùng. Do đó, ngay cả những dấu hiệu bệnh đang phát triển tốt và hết triệu chứng bệnh thì bạn vẫn phải uống cho hết liệu trình điều trị đó.
 • Trong quá trình sử dụng thuốc nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ hoặc dược sĩ điều trị.

Liều dùng thuốc Klamentin®

Liều dùng thông thường dựa trên thành phần amoxicillin vì vậy bạn nên được dùng ngay trước bữa ăn để tránh sự dung nạp thuốc trong dạ dày và ruột. Thuốc Klamentin® được sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Liều dùng thuốc Klamentin® cho người lớn

 • Liều dùng thông thường cho nhiễm trùng nhẹ nên uống 1 viên/ngày, 2 lần/ngày. Nhiễm trùng trầm trọng hơn dùng uống 1 viên/ngày, 3 lần/ngày.
 • Liều dùng thông thường cho bệnh suy thận có thời gian điều trị là 5 – 10 ngày và không được vượt quá 14 ngày mà không kiểm tra lại.

Liều dùng thuốc Klamentin® cho trẻ em: Cho tới thời điểm này, liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định vì vậy hãy sử dụng thuốc theo chỉ định chính xác của bác sĩ.

Tác dụng phụ

Những tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc bao gồm:

 • Ở những người bị mắc bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa có thể gặp trường hợp tác dụng phụ là tiêu chảy, buồn nôn;
 • Bên cạnh đó đôi khi thuốc có thể gây ra phản ứng phản vệ, phù, giảm tiểu cầu, thiếu máu, thiếu máu tan huyết, viêm đại tràng giả mạc, hội chứng Stevens-Johnson.

x Đánh giá
Gửi
Quầy 519- Chợ thuốc Hapulico - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
Có thể bạn muốn mua?

Kecam Tiêm

65.000/Hộp

TÁN SỎI

210.000/Hộp

HERBA COOL

33.000/Hộp

RUTINC RAU MÁ

21.000/Hộp

Có thể bạn muốn mua?

65.000/Hộp
210.000/Hộp
33.000/Hộp
21.000/Hộp
28.000/Hộp