- Giá: 15.000/Tuýp

- Ngày cập nhật: 11-11-2018

- Sản xuất:

- Người xem: 1035

Mua

5.0 (2)

(0)


Thông tin sản phẩm

Thành phần, hàm lượng
Dexpanthenol: 4.63g
Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau)
Chưa có hạn chế gì khi sử dụng Panthenol spray.
Lưu ý(Thận trọng khi sử dụng)
Bình chứa thuốc áp suất cao do đó nên bảo quản ở nhiệt độ dưới 50oC và không dùng lực hoặc sức nóng để mở bình, ngay cả khi đã dùng hết thuốc. Nếu không thông thoáng thích hợp, thuốc có thể tạo ra hỗn hợp gây nổ. Không được phun thuốc vào ngọn lửa hoặc các vật đang nóng. Để xa các nguồn dễ bắt cháy, không hút thuốc lá để ngoài tầm tay trẻ em. Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Không có lưu ý đặc biệt khi sử dụng Panthenol spray cho trẻ em và người già, người lớn cần theo dõi khi dùng thuốc cho trẻ em.
Tác dụng phụ
Ở một số người có thể xảy ra các phản ứng không dung nạp dưới dạng dị ứng tiếp xúc. Cần báo cho dược sỹ hoặc Bác sĩ khi bạn gặp phải tác dụng không mong muốn không có ghi trong bản hướng dẫn sử dụng này.
Liều dùng
Cần tuân theo những hướng dẫn sau đây, trừ khi Bác sĩ chỉ định một cách sử dụng khác cho Panthenol spray. Cần theo đúng các quy định khi sử dụng, nếu không Panthenol spray không thể có tác dụng tốt được. Phun Panthenol spray lên chỗ tổn thương đều đặn ngày một lần hoặc vài lần. Cần lưu ý gì khi quên không dùng Panthenol spray? Xin tiến hành theo như cách đã ghi ở mục “hướng dẫn sử dụng” Cần lưu ý gì khi gián doạn hoặc dùng thuốc sớm? Nếu vậy, bạn có thể làm tổn hại đến kết quả tốt của điều trị. Cách dùng: Giữ bình thẳng đứng, đầu van quay lên phía trên. Trước khi dùng, lắc mạnh bình thuốc, nhất là khi đã lâu không dùng đến, nhằm tạo ra bọt thuốc chất lượng tốt. Khi sử dụng lần đầu, có thể chỉ thấy khi đẩy phun ra trước khi bọt thuốc bình thường xuất hiện. Thời gian dùng Panthenol spray tùy theo loại bệnh và diễn biến của bệnh.
x Đánh giá
Gửi
Quầy 519- Chợ thuốc Hapulico - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
Có thể bạn muốn mua?

Kecam Tiêm

65.000/Hộp

TÁN SỎI

210.000/Hộp

HERBA COOL

33.000/Hộp

RUTINC RAU MÁ

21.000/Hộp

Có thể bạn muốn mua?

65.000/Hộp
210.000/Hộp
33.000/Hộp
21.000/Hộp
28.000/Hộp