New V.Rohto xanh

- Giá: Đăng nhập/Lọ

- Ngày cập nhật: 20-03-2023

- Sản xuất: ThuocHapu

- Người xem: 1311

Mua

5.0 (3)

(1)

Thông tin sản phẩm

V. Rohto là dung dịch nhãn khoa được bào chế theo công thức mới, chứa các hoạt chất có tác dụng phòng hoặc chữa chứng mỏi mắt. Ngoài Panthenol là một vitamin thiết yếu cần cho hoạt động bình thường của mắt, Potassium L-Aspartate và vitamin B6 được đưa vào để làm tăng hiệu lực, giảm nhẹ hoặc phòng ngừa chứng mỏi mắt. Dung dịch được dùng để giảm mỏi mắt hoặc xung huyết mắt tại nơi làm việc hoặc ở nhà và để phòng bệnh khi bơi lội. Panthenol là một trong các Acid Pantothenic (vitamin nhóm B), được coi là cần thiết để giữ mắt ở tình trạng khỏe mạnh.

Công dụng: Mỏi mắt, xung huyết kết mạc, bệnh mắt do tia cực tím hay các tia sáng khác (ví dụ: mù tuyết), nhìn mờ do tiết dịch, mắt ngứa, viêm mi, khắc phục tình trạng khó chịu do dùng kính tiếp xúc cứng. Phòng bệnh về mắt khi bơi lội hoặc do bụi, mồ hôi rơi vào mắt. Giữ ẩm cho mắt.

Thành phần: Panthenol (0,100%), Vitamin B6 (0,050%), Potassium L-Aspartate (1,000%), Dipotassium Glycyrrhizinate (0,100%), Chlorpheniramine Maleate (0,010%), Sodium Chondroitin Sulfate (0,100%), Tetrahydrozoline Hydrochloride (0,010%)

Đối tượng sử dụng: Người bị mỏi mắt, khô mắt, và các bệnh về mắt.

Cách dùng: Nhỏ mắt 2-3 giọt/lần, 5-6 lần/ngày

Quy cách đóng gói: Lọ 13ml

Bảo quản: Giữ sản phẩm nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Việt Nam.

Chú ý: Không để mí mắt chạm vào miệng lọ để tránh nhiễm trùng hoặc làm vẩn đục dung dịch do các chất tiết hoặc các vi sinh vật.

Không sử dụng dung dịch nhỏ mắt khi đang mang kính tiếp xúc mềm.

Không dùng cho người bị tăng nhãn áp và mẫn cảm với các thành phần của dung dịch nhỏ mắt

Để xa tầm tay trẻ em.

x Đánh giá
Gửi
COM_MEDICINE_ADDRESS_SITE - Số 1- Nguyễn Huy Tưởng- Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
Có thể bạn muốn mua?